Brochure là loại ấn phẩm quảng cáo thể hiện dưới dạng cuốn sách nhỏ và mỏng nhằm mục đích quảng cáo sản phẩm, doanh nghiệp. 

Việc in Brochure sẽ giúp các doanh nghiệp, những người bán hàng tiếp cận được đối tượng khách hàng mục tiêu của mình, từ đó có thể thu thập thông tin và đánh giá một cách hiệu quả nhất.

In Brochure cần quan tâm đến điều gì?

Dưới đây sẽ là những yếu tố mà bạn cần biết trước khi in Brochure:

 – Hình dáng:

Brochure có kích thước tiêu chuẩn theo kích thước giấy là khổ A5 hoặc khổ A4, được gấp lại để tạo ra những hình dạng đa dạng hơn nữa. Nhiều khách hàng có những ý tưởng và ngẫu hứng thiết kế độc đáo, ấn tượng, định dạng phù hợp với sản phẩm/dịch vụ, thông điệp mà khách hàng muốn gửi gắm. Và nếu vậy, bạn nên truyền tải tới bên phía nhà in Brochure để nhận được tư vấn.

 – Màu sắc:

Trong thiết kế Brochure thường sử dụng 4 gam màu được in trên giấy bóng loại dày (giấy couches, giấy duplex) để đem đến màu sắc đẹp mắt nhất. Bạn không nên tham quá nhiều màu dẫn tới lòe loẹt trong thiết kế sẽ gây phản cảm và khó nắm bắt được nội dung.

In Brochure cần quan tâm đến điều gì?

Hình ảnh sử dụng trong cuốn Brochure nói riêng và tất cả các ấn phẩm marketing đều cần phải được đặc biệt chú ý. Nó đưa tới cái nhìn chân thực nhất mà bạn dành cho khách hàng. Bạn cần phải chọn lọc và xử lý ảnh thật đẹp, thật cuốn hút, không được xa rời thực tế, quá phóng đại hay quá lố bịch.

Để có được điều này thì những hình ảnh phải là những hình ảnh mang tính chất thực tế, chân thực nhất. Nhưng doanh nghiệp bạn cũng cần đầu tư cho khâu xử lý hình ảnh thật kĩ lưỡng để có thể đem lại hiệu quả không ngờ.

Quang Hải 247 in tờ rơi giá rẻ chất lượng cao HCM

Chất liệu giấy in Brochure

Là một ấn phẩm quảng cáo cao cấp chứ không phải những dạng tờ rơi phát đến khách hàng theo chiến dịch cho nên chất liệu giấy để in Brochure cũng cần phải chỉn chu hơn nhiều. Chất liệu giấy có thể biến một thành phẩm thiết kế Brochure trở lên nhàm chán hoặc tuyệt vời hơn, bắt mắt hơn. Giấy đẹp cũng là yếu tố quan trọng nhất thể hiện một phần chất lượng của sản phẩm mà bạn thiết kế và gửi đến tay người tiêu dùng.

Kỹ thuật in ấn

Hiện nay có rất nhiều kĩ thuật in có thể đem lại hiệu quả in ấn tuyệt vời như in kĩ thuật số, in phủ UV hay in Offset. Tuy nhiên, phương thức in đem lại chất lượng cao nhất mà giá thành cũng tương đố rẻ và thời gian nhanh nhất chính là in Offset.

Tại In Quang Hải 247 chúng tôi luôn áp dụng, vận hành hệ thống máy in Offset hiện đại nhất, sẽ giúp đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng về chất lượng cũng như số lượng của sản phẩm. Để biết thêm thông tin chi tiết và báo giá in Brochure rẻ nhất, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhé.
0901.822.567 Liên hệ ngay (24/7)