Hiện nay tại thị trường TPHCM có khá nhiều công ty đang sử dụng dịch vụ in tờ rơi nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng, bên cạnh đó một số công ty còn sử dụng dịch vụ in tờ rơi nhằm quảng bá sản phẩm, quảng cáo thương hiệu… sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết mục đích của việc in tờ rơi nhé.

In tờ rơi chất lượng giá rẻ chất lượng cao HCM

Những điểm đặc biệt của dịch vụ in tờ rơi

Tờ rơi là công cụ truyền tải trực tiếp thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới người tiêu dùng nhanh và hiệu quả nhất. Tờ rơi giúp các chi nhánh hay các đại lý của công ty trong việc cập nhật các sản phẩm mới, giới thiệu tính năng mới, chương trình khuyến mại sản phẩm…. In tờ rơi là một hình thức quảng cáo sản phẩm quảng cáo công ty với chi phí thấp mà đem lại hiệu quả cao đối với từng loại sản phẩm, từng loại hình dịch vụ khác nhau.

Do hình dáng nhỏ gọn và dễ cất giữ nên tờ rơi có thể tiếp cận với khách hàng một cách hiệu quả và nhanh chóng. Giúp cho doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm của mình trình bày ngắn gọn thông tin xúc tích tính năng sản phẩm hình ảnh bắt mắt,giới thiệu dịch vụ (chăm sóc sắc đẹp, nhà đất…) và thông tin của doanh nghiệp tới trực tiếp các khách hàng tiềm năng.

Các bước cần chuẩn bị khi thiết kế – in tờ rơi quảng cáo hiệu quả?
Đầu tiên phải xác định nội dung sản phẩm, dịch vụ, tính năng, thông tin doanh nghiệp để lên kích thước phù hợp, tránh việc nhiều nội dung mà tờ rơi lại quá nhỏ dẫn đến việc hình ảnh, chữ, hiệu ứng… quá nhỏ hoặc nội dung ít mà tờ rơi to quá lại bị lãng phí tiền bạc của doanh nghiệp.
Thứ hai phải xác định bố cục khoa học, rõ ràng, vị trí nào cần nổi bật nhất để khách hàng khi xem tờ rơi biết ngay được những thông tin quan trọng nhất mà bạn muốn truyền tải tới họ.

Thiết kế tờ rơi đẹp cần đạt được những tiêu chí:

+ Bố cục tờ rơi rõ ràng, khoa học. Thiết kế tờ rơi trên quan điểm người xem.
+ Hiệu ứng hình ảnh độc đáo. Chọn font chữ hấp dẫn nhưng dễ đọc.
+ Ảnh chụp sản phẩm, dịch vụ phải sắc nét tránh lấy ảnh kém chất lượng.
+ Thông số màu đưa về hệ màu CMYK (màu in offset) để lúc in ra màu sắc giống với màu trên máy tính.

Kích thước in tờ rơi :

 + Tờ rơi A3 có kích thước là (29,7 x 42) cm (có thể gấp đôi thành tờ gấp A4).
 + Tờ rơi A4 có kích thước là (21 x 29,7) cm (có thể gấp đôi thành tờ gấp A5).
 + Tờ rơi A5 có kích thước là (15 x 21) cm.

 + Tờ rơi A6 có kích thước là (10 x 15) cm.
Dịch vụ in tờ rơi catalogue và bảng giá rẻ chỉ có tại Quang Hải 247

Quy cách in tờ rơi giá rẻ:

 + Thường thì tờ rơi được in bằng giấy Couche với định lượng 100, 120, 150, 200 gsm hoặc dày hơn theo yêu cầu của khách hàng.
 + In bằng công nghệ in offset 4 màu, 2 mặt.
 + Có thể cán màng bóng hoặc màng mờ, cũng có thể không cần cán tùy theo mục đích sử dụng.
 + Gia công xén thành phẩm.

In tờ rơi là 1 trong những tiêu chí hàng đầu trong sản xuất của công ty in giá rẻ Quang Hải 247 chúng tôi. Với kinh nghiệm hơn 8 năm trong ngành in, chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho quý khách hàng những mẫu tờ rơi, tờ gấp, tờ bướm chất lượng nhất, giá cả cạnh tranh nhất. Thời gian giao hàng sớm nhất.

0901.822.567 Liên hệ ngay (24/7)