In tờ rơi là loại hình quảng cáo phổ thông nhất, dễ đưa thông tin cần thiết nhất đến tay người sử dụng, công ty in ấn tờ rơi, in nhanh lấy ngay, in giá rẻ, in phong bì, in card … chúng tôi xin đưa ra bảng giá in ấn tờ rơi trên máy in 4 màu Mishubisi của Nhật và Heidelberg của Đức. Báo giá in tờ rơi, in tờ gấp đã bao gồm Film, Giấy. Bài viết sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu về thông tin về in tờ rơi và địa chỉ in tờ rơi chất lượng giá rẻ nhất HCM nhé.

In tờ rơi giá rẻ HCM chỉ có tại Quang Hải 247

Tờ rơi được in bằng máy in gì?

Ngày nay khi kỹ thuật số phát triển mạnh, không chỉ có máy in offset mới in được tờ rơi mà máy in nhanh cũng in được tờ rơi và thời gian chỉ tính bằng phút. In tờ rơi trong nháy mắt bạn có thể in lấy ngay. Khi bạn cần tờ rơi, tài liệu cho hội thảo, Quang Hải 247 có thể in trong phút chốc, có thể gia công, đóng tài liệu cho bạn phục vụ hội nghị, in bằng khen lấy ngay cho cơ quan cần trao thưởng…

In tờ rơi giá rẻ lấy nhanh tại công ty Quang Hải 247

Trước khi tìm đến chúng tôi, có thể bạn đã từng sử dụng dịch vụ in tờ rơi của bên khác. Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn tốt nhất.

In tờ rơi tại Quang Hải 247 luôn được giá rẻ và lấy nhanh bởi chúng tôi sản xuất khép kín từ khâu tiếp nhận thông tin sản phẩm, thiết kế sáng tạo, in ấn đến khâu gia công hoàn thiện sản phẩm. Nguyên liệu đầu vào như giấy, mực… được nhập trực tiếp từ nước ngoài. Các ấn phẩm đều được in và gia công liên hoàn bằng thế hệ máy mới nhất của Nhật và Đức, cho ra ấn phẩm chất lượng cao, rút ngắn thời gian và nhân công nên tiến độ nhanh hơn, giá rẻ hơn.

In tờ rơi chất lượng giúp thu hút sự chú ý khách hàng nhanh chóng

Chúng tôi có thể in tờ bướm đẹp, chất lượng, in tờ rơi giá rẻ với chất lượng và dịch vụ:

 + Giá cả hợp lý chất lượng cao in trên máy offset 4 màu hiện đại, giá rẻ do in trực tiếp tại xưởng.

 + Thiết kế tờ rơi theo yêu cầu, chỉnh sửa tận tình tới khi bạn hài lòng.

 + Sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm.

 + Chỉ sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng.

 + Mực in tờ rơi đúng tiêu chuẩn, không bị nhòa, mờ, lem.

 + Giao hàng tận tay khách hàng và đúng thời gian đã hẹn.
0901.822.567 Liên hệ ngay (24/7)