Hướng dẫn cách làm tờ rơi quảng cáo phù hợp trong điều kiện kinh doanh năng động và cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Sau đây Quang Hải 247 sẽ có những điểm cần chú ý khi in tờ rơi quảng cáo giá rẻ HCM.

In tờ tơi giá rẻ chất lượng cao chỉ có tại Quang Hải 247

1. Thiết kế tờ rơi cần chú ý những gì?

Về kinh nghiệm thiết kế tờ rơi, hãy giữ mọi thứ đơn giản, ghi những nội dung quan trọng nhất về mục đích của tờ rơi. 

2. Sai chính tả – lỗi nghiêm trọng

Khi đi đặt in, các nhân viên công ty in thường trực tiếp cùng khách xem xét kỹ từng câu chữ trên tờ rơi. Để đảm bảo hơn nữa, thiết kế viên gửi email bản thiết kế để khách đặt in kiểm tra thông tin lần cuối trước khi chính thức đưa đi in.

3. Lựa chọn giữa tờ rơi và tờ gấp

Mục đích sử dụng 2 loại hình quảng cáo này là tương đương, tờ gấp khi gấp lại có hình thức như một tờ rơi, tờ gấp có thêm các mặt sau được gấp gọn. Do đó, nếu nội dung thông tin quảng bá nhiều, nhiều sản phẩm, bạn nên sử dụng tờ gấp, đây là một kinh nghiệm làm tờ rơi bạn không nên bỏ qua.

4. Hệ màu chuẩn in ấn CMYK

Bản thiết kế in ấn từ đầu phải được thiết kế với hệ màu chuẩn CMYK – hệ màu dành riêng cho in ấn (trong khi dó, hệ màu RGB dành cho các sản phẩm, màn hình điện tử).

Nếu ban đầu, bạn thiết kế trên hệ màu RGB hoặc hệ màu khác CMYK, khi mang thiết kế gửi in, bắt buộc bạn phải chuyển về CMYK, quá trình chuyển sẽ không giữ được chất lượng bản thiết kế như ban đầu, dễ sai lệch màu khi in.

5. Tận dụng mã QR-code

Tận dụng mã QR-code để giúp khách hàng tiếp cận thông tin trực tuyến sinh động, đầy đủ hơn của bạn. Một mã QR-code in tại góc tờ rơi không tốn quá nhiều diện tích nhưng là chìa khóa mở ra mọi thông tin bạn muốn gửi đến khách hàng (từ số điện thoại, email, website, fanpage,… ).
In tờ rơi chất lượng cao tại HCM giúp các doanh nghiệp quảng cáo nhanh chóng

6. Chất liệu giấy in tờ rơi

Điều đầu tiên khách hàng cảm nhận thấy từ tờ rơi của bạn là gì? Với nhiều khách hàng, có thể là những lời mời chào hấp dẫn, nhưng trên thực tế, giấy in tờ rơi – chất liệu in tờ rơi mới là điều đầu tiên khách hàng cảm nhận thấy.

Tùy vào từng đối tượng tiếp nhận tờ rơi, phát tờ rơi nhân dịp gì, loại hình quảng cáo, sản phẩm, đối tượng quảng cáo mà lựa chọn chất liệu in tờ rơi phù hợp. Trong chương trình hội thảo gặp gỡ nhiều doanh nhân, cần lựa chọn chất liệu giấy in tờ rơi tốt, chất lượng. Nếu chỉ là phát tờ rơi cho dịch vụ gia sư, dạy kèm, chất liệu giấy in tờ rơi có thể rẻ hơn để tiết kiệm chi phí.

0901.822.567 Liên hệ ngay (24/7)